• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Lúc này, thương nhân ngoại hối và vàng mong muốn được biết các nhà thực thi chính sách của Cục dự trữ Liên bang Mỹ sẽ nói gì trong cuộc họp lần này trước khi họ trở nên hung hăn hơn.

“Nhiều khả năng là Fed sẽ phát đi tín hiệu về việc nâng lãi suất trong tháng 3, điều đó sẽ khiến nhiều thành phần tham gia thị trường lựa chọn động thái chốt lời khi mà Fed theo đuổi giọng điệu hiếu chiến hơn kì vọng”, TDS nói.

Sau khi chạm mức $1375 vào tuần trước, không ai ngạc nhiên khi nghe chúng tôi nói rằng chúng tôi cảm thấy thoải mái khi nhận định là, sau một tháng rưỡi tăng lên không ngừng, kim loại vàng có thể sẽ trải qua giai đoạn hợp nhất của lợi ích, TDS chia sẻ thêm.
Sự điều chỉnh trở lại vùng $1320 không phải là cú sốc đối với hầu hết các nhà quan sát quan tâm đến kim loại màu vàng. Tuy nhiên, nhu cầu cơ bản vẫn vững chắc, với các số kỹ thuật có thể tăng trưởng.
Sự yếu đi của Mỹ vào năm 2018 cùng với việc thắt chặt tiền tệ khiêm tốn từ Fed có thể là cơ sở giúp giá vượt qua ranh giới trên gần $1380/oz và đứng vững trong $1400/oz.
Giavang.net
SmartNews.Com
Chế độ xem :