• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Vàng thoát đáy tháng trong phiên Á


Giá vàng ghi nhận mức thấp $1214/oz trong phiên châu Á hôm nay và đảo chiều tăng nhẹ trở lại khi nhà đầu tư chờ đợi các dữ liệu kinh tế Mỹ được công bố.
Chờ đợi các dữ liệu từ Mỹ
Kim loại vàng chịu áp lực mạnh mẽ trong ngày thứ Tư do các quan chức Cục dự trữ Liên bang Mỹ đưa ra nhận định có tính “hiếu chiến”, nâng đặt cược lãi suất tăng trong tháng Tư/Sáu. Giá vàng rớt mốc cao hôm thứ Tư tại $1250 và chạm mức thấp $1214 trong phiên Á hôm nay.
Các thương nhân hiện đang chờ đợi các dữ liệu kinh tế Mỹ được công bô, bao gồm số đơn đăng kí trợ cấp thất nghiệp, doanh số bán hàng hóa lâu bền và chỉ báo công nghiệp khu vực. Bên cạnh đó, thị trường cũng giữ sự chú ý tới phát biểu của Fed Bullard.
Các mốc kĩ thuật
Hỗ trợ tức thì của thị trường nằm ở $1200, giảm xuống dưới mức này vàng có thể rớt về $1193,49 (38,2% của diễn biến giá mức thấp tháng 12 – mức cao tháng 3) – $1191,53 (mức cao hôm 15/10).
Theo chiều ngược lại, đà tăng đột phá vượt lên trên $1127 (23,6% của diễn biến giá mức thấp tháng 12 – mức cao tháng 3) chính là cơ sở giúp quý kim tiếp cận $1240,50 (mức thấp hôm 21/3).
Diễn biến giá vàng theo đồng USD. Nguồn Investing

Diễn biến giá vàng theo đồng USD. Nguồn Investing

Giavang.net
Omkar GodboleBài viết là quan điểm của ông Omkar Godbole, nhà phân tích kiêm biên tập viên, tham gia FXStreet sau khi có 4 năm làm chuyên gia nghiên cứu tại một số công ty môi giới tại Ấn Độ. Omkar có bằng Thạc sĩ Tài chính và luôn theo sát các thị trường tài chính trên toàn cầu.
 
 
SmartNews.Com
Chế độ xem :